Giao lưu bóng chuyền giữa ban Thần học và Triết học của Đại Chủng viện Sao Biển Nha Trang

Thứ ba - 17/09/2024 19:51  331
GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN GIỮA BAN THẦN HỌC VÀ TRIẾT HỌC CỦA ĐẠI CHỦNG VIỆN SAO BIỂN NHA TRANG

Vào lúc 16h00 chiều ngày 13/9/2024, tại sân bóng chuyền của Đại Chủng viện Sao Biển Nha Trang, diễn ra trận đấu giao hữu bóng chuyền giữa Ban Thần học và Triết học.

Đây là hoạt động thể thao được tổ chức thường niên vào đầu năm học, nhằm góp phần nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, gắn kết tình thân hữu giữa các chủng sinh khi bắt đầu năm tu học mới.

Trận đấu giao hữu diễn ra vô cùng sôi nổi trước sự cổ vũ của rất đông khán giả là toàn thể các thầy trong chủng viện và một số cha giáo.

Trước khi bắt đầu trận giao hữu bóng chuyền, Cha Đặc trách Thể thao Đôminicô Mai Xuân Vĩnh tuyên bố khai mạc và cầu chúc trận đấu được thành công tốt đẹp.

Các vận động viên của hai đội đã thi đấu nhiệt tình, mang đến cho khán giả các pha bóng đầy kịch tích và hấp dẫn.

Hai đội đã nhập cuộc và bám đuổi tỉ số từ những pha bóng đầu tiên. Với kinh nghiệm chuyên môn, các thầy của Ban Thần học đã thể hiện lối chơi tốt trong hiệp đấu đầu tiên. Tuy nhiên, trong 2 hiệp đấu tiếp theo, các thầy của Ban Triết học với nỗ lực cùng sự may mắn đã giành được những điểm số quyết định. Kết quả, đội bóng Ban Triết học giành thắng lợi chung cuộc với tỉ số 2-1 với kết quả 3 séc đấu lần lượt là 17-25, 25-20 & 15-10.

Trận đấu kết thúc trong bầu khí vui tươi và đầy ý nghĩa, giúp các chủng sinh tích cực tham gia các sinh hoạt thể thao trong niên khóa 2024-2025.
Truyền thông ĐCV Sao Biển Nha Trang.