Giáo xứ Chợ Mới: Chương trình xổ số Mừng Chúa Phục Sinh 2017

Thứ ba - 25/04/2017 05:29  2429

Nhờ lời kêu gọi của Cha quản xứ và Cha phụ trách Giáo Lý, mọi người đã nhiệt tình mua vé ủng hộ. Tới giờ diễn ra chương trình quay số, mặc dù trời mưa nhưng vẫn không làm giảm bầu khí vui tươi rộn ràng, mọi người vẫn vui vẻ tới nhà thờ để tham dự và cùng hồi hộp với những tấm vé số trên tay. Lần lượt các giải đều có người trúng lên nhận thưởng, giải đặc biệt dường như sôi động hẳn lên bởi những người quay số là Cha sở F.X, cha phó Giacôbê, cha phó Tôma và ông chủ tịch HĐGX. Và cuối cùng, chiếc xe máy 20 triệu đồng cũng đã tìm ra được chủ nhân may mắn – một ân nhân ngoài Giáo xứ, điều đặc biệt hơn nữa, đây cũng chính là người đã trúng giải đặc biệt trong chương trình xổ số năm ngoái (2016). Thật là một niềm vui và khiến mọi người hết sức bất ngờ. Ngoài các phần quay số, các em thiếu nhi trong giáo xứ còn có những tiết mục văn nghệ hết sức dễ thương và vui nhộn. Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào lúc 20h30.

Giáo xứ Chợ Mới xin chân thành cám ơn tất cả những ai đã ủng hộ mua vé số và đóng góp công sức cho chương trình xổ số năm nay. Tạ ơn Chúa và kính chúc tất cả được mãi sống trong niềm vui và tràn đầy ơn lành của Chúa Phục Sinh.

Phùng Bảo Khanh