Giáo điểm Hòa Sơn mừng Chúa Phục Sinh

Thứ ba - 18/04/2017 20:44  1971

Trong niềm hân hoan mừng Chúa Phục Sinh. Giáo điểm Hòa Sơn đã tổ chức Thánh Lễ mừng Chúa Phục Sinh Thật Sốt sắn và Trang Nghiêm. Trong bài chia sẽ Tin Mừng, Cha Phó Xứ Triệu Phong Mời gọi mọi người giáo điểm Hòa sơn sống niềm vui Phục Sinh phải được bày tỏ bằng một tình yêu xả thân trọn vẹn cho anh em. Niềm vui phục sinh mà anh chị em đón nhận phải công bố cho mọi người được biết Chúa Đã Phục Sinh trong giáo điểm Hòa Sơn của mình bằng đời sống chứng nhân qua hành động yêu thương. Anh chị em hãy gieo rắc niềm hy vọng trong cuộc đời đầy tăm tối, đầy lo âu, đầy hận thù. Anh chi em sống làm sao  để ai nhìn vào anh chị em thì biết Chúa Phục Sinh đang ở với Anh chị em. Cùng với niềm vui Phục Sinh, Giáo Điểm Hòa Sơn đã phát 250 phần quà cho bà Con tín hữu cũng như lương giáo. Quả thật, Ngày Lễ Phục Sinh đầy tình Chúa và tình Người. Giáo Điểm Hòa Sơn xin chân thành cám ơn tấm lòng hảo tâm của quý vị ân nhân. Nguyện xin bình an của Chúa Phục Sinh ở cùng mọi người.

Lm G.B Nguyễn Hữu Thái Thịnh