Lễ thánh Têrêsa Chúa Giêsu thành Avila tại Đan Viện Carmel Nha Trang

( 15/10/2019)
TẠI ĐAN VIỆN CARMEL CHÚA KI-TÔ VUA
NHA TRANG

Kính gửi cha Quản xứ, cha Phó xứ và quý Ông Bà Anh Chị Em giáo dân!

Trong bầu khí hồng ân của Năm Thánh mừng 60 năm thành lập Đan viện Carmel Chúa Ki-Tô Vua; và cũng trong niềm hân hoan chuẩn bị mừng kính Thánh Tê-rê-sa Chúa Giê-su thành Avila; chúng con xin kính gửi đến quý Cha và quý Ông Bà Anh Chị Em trong giáo xứ trước tiên là lời cầu chúc bình an trong Chúa Ba Ngôi.

Cũng trong niềm vui ấy, chúng con xin kính báo tới quý Cha cùng toàn thể quý vị về Thánh lễ mừng kính Thánh Nữ.

Kính thưa quý Cha ! Năm nay thánh lễ sẽ được cử hành tại Nguyện đường Đan viện Carmel Nha trang vào lúc:
6:00’ sáng thứ Ba, ngày 15/10/2019; do Đức Cha Giu-se Võ Đức Minh, Giám mục Giáo phận Nha trang chủ tế.
Kính xin quý Cha thông báo đến bà con trong giáo xứ, để mọi người có thể đến cùng tham dự Thánh lễ mừng kính Thánh Tê-rê-sa Chúa Giê-su tronng bầu khí hành hương Năm Thánh Đan viện. Như vậy mọi người sẽ cùng chúng con dâng lời tạ ơn, ca ngợi tình yêu Thiên Chúa, và cầu nguyện cho tất cả mọi người biết yêu thích cầu nguyện chiêm niệm, sống mật thiết với Thiên Chúa như một người BẠN THÂN trong cuộc đời mỗi người.
Nguyện xin Thiên Chúa tuôn đổ phúc lành và tình yêu của Ngài trên quý cha và giáo xứ, nhờ lời bầu cử của Thánh Nữ Tê-rê-sa Chúa Giê-su.

Chị em Đan viện Carmel Nha trang kính báo