Nghi thức nhập quan và Thánh Lễ đưa chân cha Norberto, OFM

Thứ năm - 02/06/2022 23:00  1210
                                              NGHI THỨC NHẬP QUAN VÀ THÁNH L*Ễ ĐƯA CHÂN
TU SĨ – LINH MỤC NORBERTO NGUYỄN VĂN KHANH (OFM)
*****************************************************************
Tu sĩ – Linh mục NORBERTO NGUYỄN VĂN KHANH ở Cộng đoàn Phanxicô Thanh Hải, 52 Đường Củ Chi TP Nha Trang. Khi lâm bệnh Ngài đã được đưa vào Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Khánh Hòa. Trong thời gian chữa trị đã được các Y, Bác sĩ tận tình chăm sóc, cứu chữa nhưng không qua khỏi.
Ngài đã được Chúa gọi về vào lúc 11g15, ngày 02/6/2022 tại Cộng đoàn Thanh Hải Nha Trang.
Sau đó thi hài Ngài đã được đưa về Cộng đoàn Phanxicô Vĩnh Phước, ngay sát cạnh Nhà Thờ AnTôn thuộc Giáo xứ Vĩnh Phước, do quý Cha Dòng Phanxicô Phụ trách.
Đúng 19g00 Thánh lễ đưa chân và Nghi Thức Nhập quan. Cha Camillô Trần Văn Phúc (ofm) chủ sự Nghi thức Nhập quan và Thánh lễ cùng đồng tế có cha Tổng Đại diện, cha phó Giám Tỉnh và quý cha Dòng Phanxicô. Tham dự Thánh lễ có Qúy Sơ Dòng Phan Sinh Thừa sai Đức Mẹ, Dòng Khiết Tâm Đức Mẹ, Dòng Mến Thánh giá Nha trang, giáo dân Gx Vĩnh Phước và bà con gần xa.
Ngài là giáo sư Kinh Thánh dạy Môn Kitô học tại Đại chủng viện Sao Biển Nha trang nhiều năm.
Vào lúc 8g00 sáng ngày 6/6/2022 tại Nhà Thờ AnTôn Vĩnh Phước, Đức Cha Giuse Võ Đức Minh, Giám mục Giáo phận Nha trang sẽ chủ sự Thánh lễ An táng cho cha Norberto Nguyễn Văn Khanh.

Hình Nghi thức nhập quan cha Norberto Nguyễn Văn Khanh, OFM.

Hình Thánh Lễ đưa chân cha Norberto Nguyễn Văn Khanh, OFM.

JB. Nguyễn Ánh Gx Vĩnh Phước.