MỪNG KÍNH THÁNH LUY, BỔN MẠNG HUYNH ĐỆ ĐOÀN PHAN SINH MIỀN CAM RANH

Thứ sáu - 23/08/2024 05:59  577

Sáng 23 tháng 8 năm 2024, tại nhà thờ Giáo xứ Ba Ngòi, anh chị em Huynh Đệ Đoàn Phan Sinh Miền Cam Ranh gồm : Hòa Bình, Thủy Lợi, Bắc Vĩnh, Phước An, Phước Thiện, Mỹ Đức, Vinh Trang, Phú Nhơn, Nghĩa Phú, Hòa Yên, Hòa Nghĩa, Gò Sạn, Ba Ngòi, Vĩnh Bình, Hộ Diêm và Tân Bình cùng tề tựu về tại Giáo xứ Ba Ngòi để hiệp dâng thánh lễ mừng kính thánh LUY quan thầy của huynh đệ đoàn. Đúng 8h sáng, toàn thể anh chị em trong huynh đệ đoàn đã tập trung tại hội trường để nghe Cha đặc trách giảng huấn, đồng thời cùng nhau nhìn lại những công việc mà anh em của huynh đệ đoàn tại các giáo xứ đã làm suốt một năm qua. Sau 2 giờ học tập sinh hoạt, anh chị em đã được quý Cha ngồi tòa giải tội trước khi bước vào thánh lễ tạ ơn và kết thúc bằng bửa cơm huynh đệ để chia tay nhau, trở về lại Giáo xứ của mình với sứ vụ sống Lời Chúa nơi địa phương mình cư trú, đem Lời Chúa đến cho mọi người.
Đaminh Đinh Trọng Bìn
BTTGP