Kiệu Đức Mẹ Mân Côi và Thánh Lễ khai mạc tháng Mân Côi tại Giáo Xứ Hà Dừa 2020

Thứ bảy - 03/10/2020 04:44  1225
KIỆU ĐỨC MẸ MÂN CÔI VÀ THÁNH LỄ KHAI MẠC THÁNG MÂN CÔI TẠI GIÁO XỨ HÀ DỪA 2020
 Một tràng hoa Mân Côi hương thơm ngào ngạt thắm ân tình, từng lời kinh sốt mến xin dâng về Nữ Vương hiển vinh. Khi an vui thái hòa, như lời Thiên Sứ truyền tin, như trong đêm Ngôi Lời giáng trần, như khi Mẹ gặp lại Con Chúa, kết hoa kinh để dâng Mẹ. Khi đau thương ắp đầy, như vườn loang máu mồ hôi, như gai đâm như chịu nát đòn, như khi nhận Thập Tự hy tế, kết hoa kinh để dâng Mẹ......”
     Trong tâm tình cảm tạ - yêu mến – cầu nguyệnvào lúc 18 giờ tối thứ sáu ngày mùng 2 tháng 10, toàn thể gia đình Giáo Xứ Hà Dừa cùng với cha quản xứ Giuse, cha phó xứ Phêrô rước kiệu tôn vinh Đức Mẹ Maria Mân Côi và dâng thánh lễ khai mạc tháng Mân Côi kính Mẹ Maria. Xin Thiên Chúa là Cha nhân lành, nhờ  Mẹ Maria Mân Côi chuyển cầu, ban muôn ơn lành cho mỗi người, mỗi gia đình, cho Giáo xứ Hà Dừa chúng con, cho toàn thể Giáo Hội và thế giới chúng con, cũng như cho Quê Hương và Giáo Hội Việt Nam. Xin cho gia đình Giáo xứ chúng con luôn biết thương yêu nhau, hy sinh phục vụ nhau, tha thứ cho nhau và làm cho cuộc sống nơi trần gian trở nên êm ái, nhẹ nhàng trong vòng tay êm ái của Mẹ Mân Côi.

BTTGP