Thánh Lễ tạ ơn và mừng Tết Trung Thu tại giáo xứ Hà Dừa 2020

Thứ sáu - 02/10/2020 05:03  1560
THÁNH LỄ TẠ ƠN VÀ MỪNG TẾT TRUNG THU TẠI GIÁO XỨ HÀ DỪA 2020
 “ Từ ngàn xưa Chúa đã dựng nên đèn trăng sao soi sáng trời đêm. Một vầng trăng sáng trong đến giờ. Rằm trung thu bé thơ mong chờ, dâng Chúa Trời ngàn muôn ước mơ. Dâng tấm lòng ngày thơ, sáng như trăng rằm. Xin tâm hồn đơn sơ đến muôn ngàn năm. Mong Chúa Trời ngày đêm luôn ghé thăm cho vầng tim bé thơ sáng hơn trăng rằm. Nhìn vầng trăng chiếu sáng trời cao, mừng trung thu nay đến đẹp sao! Lòng tạ ơn, bé thơ đón chào, vầng trăng xinh Chúa ban hôm nào nay vẫn hoài đẹp tươi biết bao!  ”
     Trong không khí rộn ràng của ngày Tết Trung Thu 2020, vào lúc 18 giờ, toàn thể gia đình giáo xứ Hà Dừa cùng các em thiếu nhi lòng tràn ngập niềm vui với đèn sáng trong tay, hân hoan tiến về Nhà Chúa, lòng phấn khởi miệng hát ca hòa theo cung đàn, nhịp trống rộn ràng, vì niềm vui Chúa dành cho tuổi nhỏ. Cha phó xứ Phêrô và các em đã bước vào Nhà Chúa để dâng lễ tạ ơn. Tạ ơn Chúa vì công trình tuyệt mỹ Chúa đã tặng ban cho con người. Tạ ơn Chúa vì chính Chúa là vầng trăng tuổi thơ, tỏa sáng yêu thương, dịu dàng, nhẹ nhàng bao bọc chúng ta, qua các bậc cha mẹ, anh chị, thầy cô; cũng như qua quý Cha, quý sơ, các anh chị giáo lý viên cũng như những vị ân nhân, đã giúp mỗi người trẻ được lớn lên về tầm vóc và ân sủng, trong ơn gọi làm người và làm Kitô hữu. Như ánh đèn sáng trong tay, xin Chúa Giêsu là nguồn ánh sáng, cho tâm hồn các em luôn rực sáng, để các em cũng trở thành ánh sáng, nhờ phản chiếu ánh sáng của Chúa. Các em sẽ là niềm vui cho thế giới, nhờ biết lấy cuộc sống mình để thắp sáng lửa yêu thương cho đời.

BTTGP