Giáo xứ Song Mỹ mừng kính lễ bổn mạng: Thánh Têrêxa Hài Đồng Giêsu

Thứ tư - 04/10/2017 23:46  1637

GIÁO XỨ SONG MỸ MỪNG KÍNH LỄ BỔN MẠNG: THÁNH TÊRÊXA HÀI ĐỒNG GIÊSU

Chiều 30.09.2017, mặc dù thời tiết không thuận lợi lắm nhưng cộng đoàn giáo xứ Song Mỹ vẫn cử hành một thánh lễ mừng kính Thánh Bổn mạng Têrêxa Hài đồng Giêsu thật trang trọng và sốt sắng.

18g00, Hai Cha chính và phó xứ bắt đầu đồng tế Thánh Lễ bằng nghi thức tưởng niệm các bậc tiền nhân và tôn vinh Thánh Bổn mạng… Đầu Thánh Lễ, Cha chủ tế nhắc nhở cộng đoàn nhớ cầu nguyện cho các Đức Cha tiền nhiệm của giáo phận, các Cha cựu quản xứ còn sống cũng như đã qua đời, các bậc tiền hiền đã đóng góp công sức vào việc xây dựng giáo xứ cả vật chất lẫn tinh thần.

Thánh lễ kết thúc bằng một vũ điệu tôn vinh Thánh Bổn mạng của các em thiếu niên giáo xứ. Trong dịp này, Cha chính xứ còn giới thiệu đội kèn mới thành lập của giáo xứ. Đội kèn đã cất lên bài “Chan hòa hồng ân”, một nhạc phẩm truyền thống của giáo xứ do nhạc sĩ Vinam sáng tác viết tặng nhân 30 năm thành lập giáo xứ.

Tạ ơn Chúa qua tay chị Thánh Têrêxa đã nâng đỡ, dìu dắt giáo xứ suốt 45 năm qua được bình an và phát triển.

Xem thêm hình

Giáo xứ Song Mỹ