Phép lành của Đức Thánh Cha Phanxicô vào thứ sáu, ngày 27/03/2020 lúc 18g

Thứ năm - 26/03/2020 10:17  3482
Thưa quý Đức cha,
Như quý Đức cha đã nghe nói, tôi được Tòa Thánh thông báo cho biết Đức Thánh cha Phanxicô sẽ chủ sự buổi cầu nguyện tại tiền đường Đền thờ thánh Phêrô. Buổi cầu nguyện bao gồm việc đọc Sách Thánh, dâng các lời nguyện, thờ lạy Thánh Thể, và cuối cùng Đức Thánh cha sẽ ban phép lành Urbi et Orbi. Buổi cầu nguyện này sẽ được cử hành vào thứ sáu, ngày 27/03/2020 lúc 18g (theo giờRoma). Tất cả những ai lắng nghe trực tiếp buổi cử hành này qua các phương tiện truyền thông đều có thể được lãnh nhận ơn toàn xá.
Xin vui lòng thông báo cho tất cả các Giám mục tại Việt Nam để các ngài khích lệ các tín hữu Việt Nam tham dự vào sự kiện này.
Anh em trong Đức Kitô,
+MarekP.R.

Your Grace,
As you may have heard, I have been informed by the Holy See that His Holiness Pope Francis will preside over a moment of prayer on the sagrato of St Peter’s Basilica. It will consist in readings from the Scriptures, prayers of supplication, and adoration of the Blessed Sacrament and will conclude with the Holy Father giving the Urbi et Orbi Blessing. This will take place on Friday, 27 March 2020 at 6pm, Rome time. There is the possibility of gaining a plenary indulgence for all those who listen to it live through the various forms of communication.
Kindly please inform all Bishops in Vietnam to encourage the faithful in Vietnam to participate in the aforementioned event.
Fraternally yours in Christ,
+Marek