Giáo xứ Song Mỹ bế giảng năm học giáo lý 2018 - 2019

Thứ sáu - 07/06/2019 04:42  1756
GIÁO XỨ SONG MỸ BẾ GIẢNG NĂM HỌC GIÁO LÝ 2018 - 2019
Thánh lễ bế giảng năm học giáo lý 2018 - 2019 của giáo xứ Song Mỹ được cử hành vào lúc 7g15 sáng Chúa Nhật 02.06.2019. Đây cũng là thánh lễ dành cho thiếu nhi từ vài năm nay.
Với ý lễ Chúa Lên Trời, lệnh truyền: "Các con hãy đi giảng dạy muôn dân" đã khiến cho thánh lễ thêm phần long trọng. Hôm nay còn được Cha sở chuẩn thuận cho hiệp mừng lễ Thánh Giuse Túc, là Bổn mạng của thiếu nhi Song Mỹ thay cho ngày 1/6 trước đó. Trong thánh lễ này, các em học sinh giáo lý cũng hiệp ý tạ ơn hồng ân 1 năm linh mục của Cha phó - cha đồng hành của giáo lý viên Song Mỹ.
Sau lời nguyện hiệp lễ là phần báo cáo kết quả năm học giáo lý vừa qua của anh Phó ban Giáo lý. Sau đó là phần phát thưởng để tuyên dương và khích lệ những em đã dành nhiều cố gắng cho việc học hỏi giáo lý các lớp từ Đồng Cỏ Non đến vào Đời:
- Ông hội trưởng Hội phụ huynh học sinh giáo lý Giuse Nguyễn Thanh Nhàn trao các giải khuyến khích.
- Ông trưởng ban giáo lý Pio X Lê Hồng Bảo trao các giải Ba.
- Ông phó chủ ̣tịch ngoại vụ Gioakim Lê Quang Tri trao các giải Nhì.
- Cha phó G.B. Nguyễn Ngọc Hưng trao các giải Nhất.
- Cha quản xứ Giuse Phạm Kim Quốc trao chứng chỉ và phần thưởng cho các em Vào Đời.
Một em đại diện học sinh giáo lý đã nói lời cám ơn và quyết tâm cố gắng trong năm học tới.
Sau đó, một em học sinh giáo lý thay mặt các bạn tặng Cha phó 1 bó hoa để chúc mừng hồng ân 1 năm linh mục.
Thánh lễ kết thúc trong niềm hân hoan và bình an.
Tạ ơn Chúa đã ban cho chúng con một năm học giáo lý nhiều ân sủng để mỗi học sinh, mỗi giáo lý viên đều ngày càng trưởng thành hơn trong Đức Tin và đời sống chứng nhân cho Tin mừng.

q

Pio X Bảo Lê