Giáo xứ Quảng Thuận mừng Xuân Quý Mão 2023

Thứ sáu - 27/01/2023 22:49  1317
THÁNH LỄ MINH NIÊN: CẦU BÌNH AN NĂM MỚI 2023 TẠI GIÁO XỨ QUẢNG THUẬN
     “ NGÀY ĐẦU XUÂN CON DÂNG LÊN THIÊN CHÚA CHÍ TÔN LỜI CẢM MẾN CHÚC KHEN CHA CHÍ LÀNH! CHÚA ĐÃ BAN THÊM MỘT MÙA XUÂN, MÙA XUÂN SÁNG TƯƠI HI VỌNG CHO MỌI NGƯỜI TRÊN DƯƠNG GIAN…”
     Trong không khí ấm áp, hân hoan, tưng bừng của những ngày đầu năm mới Quý Mão 2023, vào lúc 5h15, cha quản xứ Quảng Thuận đã long trọng cử hành thánh lễ minh niên – cầu bình an năm mới cùng với cha phó xứ, cha Phêrô và quý cha đồng tế là những người con trong giáo xứ về quê đón tết. Xin Thiên Chúa là Chúa của mùa xuân vĩnh cửu đổ tràn muôn phúc lành xuống trên giáo xứ chúng con. Amen.

Xem thêm hình

THÁNH LỄ MÙNG HAI TẾT: KÍNH NHỚ TỔ TIÊN ÔNG BÀ CHA MẸ TẠI NGHĨA TRANG LA VANG VÀ GIÁO XỨ QUẢNG THUẬN 2023
     “XIN THẮP LÊN MỘT NÉN HƯƠNG TRẦM MỘT NÉN HƯƠNG TRẦM, HƯƠNG TRẦM BAY LÊN, NHỚ VỀ TỔ TIÊN, NHỚ HOÀI CÔNG ƠN, NGÀY THÁNG ĐÁP ĐỀN…”
     Trong không khí ấm áp tình gia đình của những ngày đầu năm mới Quý Mão 2023, vào lúc 16h ngày 30 tết và 5 giờ 15 phút ngày mùng 2 tết , cha quản xứ Quảng Thuận đã long trọng cử hành thánh lễ chiều 30 tết tại nghĩa trang La Vang và mùng hai tết tại nhà thờ La Vang , giáo xứ Quảng Thuận – kính nhớ tổ tiên ông bà cha mẹ cùng với cha phó xứ, cha Phêrô và quý cha đồng tế. Xin Thiên Chúa là Chúa của mùa xuân vĩnh cửu thương xót đến tổ tiên ông bà cha mẹ và những ân thân nhân của chúng con đã qua đời trong tình yêu của Chúa mà cho các ngài được hưởng phúc trường sinh. Amen.

Xem hình

THÁNH LỄ MÙNG BA TẾT: THÁNH HÓA CÔNG ĂN VIỆC LÀM TẠI GIÁO XỨ QUẢNG THUẬN 2023
     “Mùa xuân xin dâng lên Chúa từng ước mơ tươi đẹp tháng năm. Dâng Ngài ngày cũ phai tàn, ngày mới đến sáng ngời hồng ân…”
     Trong không khí ấm áp tình gia đình của ngày mùng ba tết Quý Mão 2023 , vào lúc 5h 15 phút , cha quản xứ Quảng Thuận đã long trọng cử hành thánh lễ cầu mùa cùng với cha phó xứ, cha Phêrô và quý cha đồng tế. Xin Thiên Chúa là Chúa của mùa xuân tươi sáng, thánh hóa công việc làm ăn của các gia đình trong giáo xứ trong một năm qua, trong hiện tại cũng như những dự định trong tương lai. Và vào lúc 18 giờ chiều, giáo xứ có tổ chức Hội Chợ Ẩm Thực và Vui Xuân trúng thưởng may mắn góp thêm niềm vui trong những ngày đầu xuân.