XUÂN ĐINH DẬU 2017 TẠI GIÁO XỨ BÌNH CANG

Thứ sáu - 03/02/2017 20:32  2968
XUÂN ĐINH DẬU 2017
GIÁO XỨ BÌNH CANG

Xuân Đinh Dậu 2017 thực sự đã về trên khắp miền quê bên những tia nắng đầu tiên sau những tháng ngày miệt mài mưa dầm.
          Trong niềm vui đón mùa xuân mới, chiều 30 tết - cộng đoàn dân Chúa giáo xứ Bình Cang đã quây quần bên Cha Quản xứ, Tạ ơn Chúa về muôn Hồng Ân Ngài đã tuôn đổ trên từng người, từng gia đình trong Giáo xứ suốt năm Bính Thân vừa qua.
          Thời khắc cuối cùng của 1 năm, vương vấn chút luyến tiếc những ngày tháng cũ, phảng phất chút khấp khởi bên những dự định cho những ngày sắp đến, hòa quyện vào nhau tạo nên tâm tình "biết ơn" trong bầu khí linh thiêng . "Tạ ơn Chúa, cảm ơn đời, cảm ơn người"!

Mồng Một Tết – 05h00, Thánh Lễ Tân niên.

Bên những sắc hoa rạng ngời là những sắc áo muôn màu và những nét mặt tươi vui người người dành cho nhau trong ngôi Thánh đường của Giáo xứ. Tạ ơn Chúa đã ban cho chúng con thêm một mùa xuân!
         Nguyện dâng về Chúa những tinh khôi của năm mới, xin Chúa ban ơn để chúng con biết sử dụng thời gian, khả năng, vật chất…làm sáng danh Chúa.
Mồng Hai Tết – 5h30, Thánh Lễ kính nhớ Ông Bà tổ tiên.

Giáo xứ đã nhận được niềm vinh hạnh lớn lao khi Đức Cha Giuse về chủ sự Thánh lễ tại nghĩa trang của Giáo xứ và cũng là nơi an nghỉ của các Linh mục Giáo phận.
       Đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", sự hiệp thông trong niềm tin "Các Thánh thông công" đã được Đức Cha khơi gợi, nhắn nhủ và minh chứng bằng hiện thực từ những trăn trở của Ngài trong sự yêu thương và lo lắng cho các Linh mục Giáo phận.
       Như hương trầm bay lên trời cao, nguyện xin Chúa ban phần thưởng đời đời cho các ân nhân, thân nhân của Giáo xứ, Giáo phận chúng con.

XEM THÊM HÌNH

GIÁO XỨ BÌNH CANG