Ngày quốc tế bệnh nhân 11.02.2017 tại Giáo xứ Ngọc Thủy

Thứ hai - 13/02/2017 04:09  2779
“Những cụ già, những bệnh nhân trong xó tối hẩm hiu…
Khao khát chờ mong, chỉ một lần, gặp người mục tử !”
Trong tâm tình kính nhớ Đức Mẹ Lộ Đức, ngày Quốc tế bệnh nhân, vào lúc 17 giờ ngày 11 tháng 2 năm 2017, Cha sở Gioan Baotixita cùng đông đảo giáo dân Giáo xứ Ngọc Thủy đã hiệp dâng Thánh Lễ đặc biệt cầu nguyện cho các bệnh nhân và những vị cao niên trong Giáo xứ.
          Đây là một dịp thuận tiện để mọi người quan tâm đến tình cảnh các bệnh nhân và đồng thời mời gọi những người đang xả thân vì họ, bắt đầu từ các thân nhân hãy cảm tạ Chúa vì ơn gọi đặc biệt là đồng hành với những người khổ đau.
Sau bài giảng, là nghi thức xức dầu cho kẻ liệt, các bệnh nhân và những người cao niên muốn được nâng đỡ về phần hồn cũng như phần xác.
Cuối Thánh Lễ, Cha sở đã có những tâm tình chia sẻ và cầu chúc sức khỏe cho các bệnh nhân. Đồng thời, Hội đồng giáo xứ cũng có những món quà nhỏ gởi tới họ để thể hiện tình cảm và sự quan tâm của giáo xứ trong ngày Quốc tế bệnh nhân này.

Qua lời bầu cử của Đức Mẹ Lộ Đức hôm nay, nguyện xin Chúa giúp mỗi người trong giáo xứ chúng con biết đón nhận bệnh tật với nhiều tình yêu và bằng những nghị lực phi thường!

Một vài hình ảnh trong ngày lễ

Giáo xứ Ngọc Thủy
 Tags: n/a