Thánh Lễ Khai Giảng năm học Giáo Lý 2020-2021 và buổi học giáo lý đầu tiên của giáo xứ Bảo Vinh

Thứ bảy - 26/09/2020 01:30  1757
Sau khoảng một tháng nổ lực tìm kiếm và động viên, giáo xứ Bảo Vinh đã có một Ban Giáo Lý hoàn toàn mới với những Kitô Hữu trẻ trung, nhiệt thành. Cùng với đó là đã hình thành các lớp giáo lý theo Chương Trình Giáo Lý Phổ thông của Giáo Phận. Giáo xứ đã có một thánh lễ Khai Giảng Giáo Lý trang trọng mang đầy mầu sắc vui tươi và hạnh phúc của quý Soeur, các thầy cô Giáo Lý Viên và hơn 130 em thiếu nhi trong giáo xứ.
Cùng với niềm vui đó, buổi học giáo lý đầu tiên cũng đã triển khai. Nhìn khung cảnh, sự nhiệt tình của thầy cô Giáo Lý Viên, và sự hăng say đầy hồn nhiên ngay thơ đến vô cùng dễ thương của các em làm tăng thêm niềm vui và ơn Chúa cho giáo xứ, mặc dù còn đầy dãy những khó khăn, nhất là cơ sở vật chất (chưa có một phòng học nào).
Mong rằng ngọn lửa nhiệt tình và tinh thần phục vụ luôn cháy mãi nơi quý Soeur và các Giáo Lý Viên, cùng với sự hăng say trao dồi của các em thiếu nhi.
Tạ ơn Chúa vì bao điều tốt đẹp Chúa đã làm cho giáo xứ chúng con.
Cám ơn quý Sơ và Giáo Lý Viên đã nhiệt tình cộng tác
Cám ơn quý ân nhân đã cầu nguyện và giúp đỡ cho chúng con.
Xin Chúa chúc lành trên mọi người và giáo xứ!

BTTGP