Ban giáo lý hạt Cam Ranh: “Học Cùng Chúa Giêsu 3”

Thứ năm - 21/06/2018 22:54  1965

BAN GIÁO LÝ HẠT CAM RANH : “HỌC CÙNG CHÚA GIÊSU 3”

Thực hiện chương trình huấn luyện hằng năm cho các anh chị giáo lý viên, vào hai ngày 19 và 20 tháng 6 năm 2018, tại Giáo xứ Ba Ngòi, Cha đặc trách giáo lý hạt Cam Ranh đã tổ chức khoá “Học Cùng Chúa Giêsu 3” với nội dung đào tạo kỹ năng linh hoạt viên – MC.

Tham dự khoá học có 100 học viên là anh chị em giáo lý viên đến từ các giáo xứ Mỹ Thanh, Phú Nhơn, Phú Đức, Xuân Ninh, Hoà Do, Ba Ngòi, Nghĩa Phú của giáo hạt Cam Ranh và quý anh chị phụ trách đoàn thể của giáo xứ Ba Ngòi. Phụ trách giảng huấn    thầy Giuse Vũ Minh thuộc dòng Con Đức Mẹ,  Tổng Giáo Phận Sài Gòn.

Ngang qua 2 ngày học tập, anh chị em học viên được đào tạo kỹ năng MC, giúp anh chị em mạnh dạng hơn khi đứng lớp đồng thời giúp cho giờ học giáo lý của các em thêm sinh động, qua đó thu hút được các em đến với lớp giáo lý hằng tuần và nâng cao hiệu quả học tập cho các em.

Nguyện xin Chúa Thánh Thần soi sáng lòng trí chúng con, giúp chúng con đem những kiến thức được học về tại các lớp giáo lý của mình, áp dụng vào trong từng giờ học để việc giảng dạy và học hỏi Lời Chúa ngày càng sinh động và mang lại hiệu quả cao hơn.

Đaminh Đinh Trọng Bình

Xem thêm hình