THÁNH LỄ CẦU CHO CÁC TÍN HỮU QUA ĐỜI TẠI NGHĨA TRANG GIÁO XỨ HẠNH TRÍ.

Thứ sáu - 04/11/2016 04:33  2401
        Như  thường lệ, vào những ngày cuối tháng 10, bà con giáo dân  lại ra nghĩa trang tu bổ lại phần mộ của người thân trong gia đình để chuẩn bị cho ngày 02/11, ngày lễ cầu cho các tín hữu đã qua đời.
        Tối thứ ba ( 1/11/2016 ), sau Thánh lễ tối, tại nghĩa trang, các chú trong ban hành giáo tổ chức đọc kinh cầu hồn . Sáng thứ tư  ( 02/11/2016 ), Thánh Lễ cầu cho các tín hữu đã qua đời được cử hành vào lúc 5 giờ sáng.
         Cùng hiệp dâng Thánh lễ có Cha Quản xứ , Cha Phụ tá Batôlômêô, Cha Cựu Giacôbê. Trong dịp này, các anh trong gia đình Tôbia cũng mừng lễ bổn mạng của mình. Mặc dù trời mưa nhưng bà con giáo dân tham dự rất đông và sốt sắng. Sau Thánh lễ , mọi người đi thắp hương cho người thân của mình.
                          " Chúng con cậy vì danh Chúa nhân từ cho các Đẳng Linh hồn được lên chốn nghỉ ngơi.
                                          Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen "

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGÀY LỄ CẦU CHO CÁC TÍN HỮU ĐÃ QUA ĐỜI
TẠI NGHĨA TRANG GIÁO XỨ HẠNH TRÍ