HĐMV Giáo xứ hạt Ninh Hải thường huấn và mừng lễ bổn mạng.

Thứ hai - 15/07/2024 10:49  473
HỘI ĐỒNG MỤC VỤ GIÁO HẠT NINH HẢI
THAM DỰ THƯỜNG HUẤN VÀ MỪNG LỄ QUAN THẦY ANRÊ KIM THÔNG
Thiên Chúa luôn đong đầy tình yêu của Ngài cách đặc biệt, và hôm nay 15/7/2024, trong bầu khí vui tươi phấn khởi, hơn 140 thành viên HĐMV từ 12 giáo xứ thuộc giáo hạt Ninh Hải đã tề tựu về nhà thờ giáo xứ Hộ Diêm.
Xin dâng lời tạ ơn Thiên Chúa vì hồng ân và tình yêu thương mà Ngài đã ban cách riêng cho các thành viên HĐMV. Chính nhờ ơn Chúa và qua sự sáng suốt của Đấng bản quyền cùng các vị mục tử,  mà hôm nay, quý chức HĐMV được dịp cùng nhau tham dự ngày thường huấn và mừng lễ quan thầy.
Trọng tâm của ngày thường huấn được dành cho cha Trưởng ban giáo dân và cha quản hạt chia sẻ 2 đề tài thiết thực mà mỗi thành viên HĐMV cần lưu tâm và thực thi cho chức trách của mình.
Thật là một dịp đặc biệt để quý chức vừa được hâm nóng tinh thần, lại được tích lủy những vốn liếng, hầu thực hiện bổn phận một cách tốt đẹp hơn. Những bài giảng thâm thúy và sâu sắc của quý cha giảng huấn đã giúp cho HĐMV nâng cao hiểu biết và khơi dậy lòng nhiệt thành phục vụ trong mỗi người.
Nguyện xin Thiên Chúa, qua lời cầu bầu của thánh Anrê Kim Thông, ban muôn ơn lành cho tất cả mọi người. Xin Ngài tiếp tục đồng hành và nâng đỡ quý chức trong mọi công việc mục vụ theo ơn gọi của mình.
BTTGP