Giáo xứ Phước Hoà: Rước kiệu - dâng hoa tôn vinh Mẹ Maria

Thứ hai - 13/07/2020 23:35  1089
Vào lúc 18g00 ngày 13.07.2020; Sau Thánh lễ chiều, theo truyền thống ngày 13 hàng tháng từ tháng 5 đến tháng 10 hàng năm. Cộng đoàn giáo dân Giáo xứ Phước Hoà hân hoan rước kiệu - dâng hoa tôn vinh Đức Mẹ.
Mỗi lần rước kiệu – dâng hoa Đức Mẹ nhắc nhở cho mỗi người Kitô hữu chúng ta nhớ đến Mẹ Maria và trong tâm tình đó chúng ta phải siêng năng lần hạt Mân Côi, vì chuỗi Mân Côi tóm tắt cuộc đời của của Chúa Giêsu và Đức Mẹ Maria. Việc lần hạt Mân Côi hướng lòng chúng ta đến với Chúa Giêsu qua Mẹ Maria. Nên chúng ta phải siêng năng chạy đến với Mẹ qua việc lần chuỗi Mân Côi, vì đó là một phương thế hữu hiệu giúp chúng ta đến gần Mẹ và gần Chúa hơn. Xin Mẹ thương nhận lời và chuyển cầu cho mỗi người được ơn trung thành với Chúa, để sống và làm chứng cho Ngài trong đời sống đức tin.
Kết thúc dâng hoa là múa  của các cháu mẫu giáo  đẹp mắt trong trang phục các màu như những màu hoa của những bông hoa, những nụ hoa tươi thắm, kính dâng lên Mẹ những tâm tình hiếu thảo của đoàn con đang từng ngày dõi bước theo Mẹ trên đường lữ hành dương thế, để xin Mẹ chuyển cầu lên Chúa cho cộng đoàn giáo xứ, cho gia đình chúng con. Kính dâng lên Đức Mẹ tâm tình yêu mến và tri ân của cộng đoàn giáo xứ chúng con.

BTTGP