Giáo xứ Hộ Diêm mừng lễ bổn mạng Mình Máu Thánh Chúa.

Thứ bảy - 22/06/2019 22:09  1757
Giáo xứ Hộ Diêm mừng lễ bổn mạng Mình Máu Thánh Chúa.
Ngày lễ Mình Máu Thánh Chúa năm nay (23.6.2019) là ngày Rước kiệu Mình Thánh Chúa liên giáo hạt trong miền Ninh Thuận tại giáo xứ Hộ Diêm, vì thế cha quản xứ và cha phó xứ đã dâng thánh lễ mừng bổn mạng vào chiều thứ bảy 22.6.2019.
Mỗi lần dâng thánh lễ mừng bổn mạng, mọi người luôn nhớ cầu nguyện cách đặc biệt cho giáo xứ, cho tất cả những người còn sống cũng như đã qua đời. Cám ơn Chúa vì biết bao ơn lành Ngài đã đổ xuống trên giáo xứ Hộ Diêm thân yêu. Tưởng nhớ và biết ơn các bậc tiền nhân, tổ tiên ông bà cha mẹ cũng như tất cả mọi người đã góp công xây dựng để hậu thế có được như ngày hôm nay. Đặc biệt tri ân các cha thừa sai, các vị mục tử đã dẫn dắt giáo xứ. Nhớ ơn và gìn giữ cơ đồ mà các ngài đã để lại, về vật chất cũng như tinh thần. Từ đó mỗi người là con dân giáo xứ Hộ Diêm cũng phải quyết tâm góp phần xây dựng giáo xứ ngày càng phát triển, đạo đức và thánh thiện.
Xin Chúa cho mọi người trong giáo xứ Hộ Diêm chúng con biết yêu mến Thánh Thể, siêng năng tham dự Thánh lễ và rước lễ, cũng như viếng Thánh Thể, để nhờ đó đón nhận dồi dào sức sống của Chúa. Xin cho chúng con biết đón nhận và sống sự sống Thần Linh của Chúa, để chúng con biết yêu thương, hy sinh và phục vụ lẫn nhau.

q
j