Giáo xứ Liên Sơn: Ba trong Một, Rửa Tội cho 27 người tân tòng Răglay, Mừng Bổn Mạng Giáo Xứ & cha Quản Xứ, cho 28 em Rước Chúa lần đầu.

Thứ năm - 29/06/2017 20:47  4125

Niềm vui thứ nhất: Rửa tội cho 27 anh chị em Đồng Bào Răglay Tân Tòng ở Liên Sơn 2

Các em rước Chúa lần đầu

Chủ tịch HĐGX chúc mừng và tặng quà cho quý cha

Vũ điệu Mừng Thánh Phêrô - Lời Cám ơn đối với cộng đoàn dân Chúa

Niềm Vui thứ hai: Thánh Lễ diễn ra trong bầu khí trang trọng và sốt sắng với sự hiện diện của Cha Phêrô Maria Nguyễn Đình Phiên, cha Phêrô Nguyễn Văn Phương, quý HĐGX Phan Rang và Triệu Phong, quý thân ân nhân bạn hữu xa gần, Ban kèn Seraphim Phan Rang, các đoàn thể trong Giáo Xứ, các nhiếp ảnh gia nghiệp dư...
Niềm vui thứ ba: Bác Trần Châu ở Quảng Sơn đã tặng bốn con heo và mì tôm để thiết đãi cho bà con trong Giáo Xứ ăn mừng lễ bổn mạng

Niềm vui thứ tư : Quý ân nhân đã giúp đỡ để cha quản xứ trao những phần quà yêu thương đến Đồng Bào Răglay nghèo khó vào giờ chiều

Niềm vui thứ năm: Hội Chợ Ẩm Thực & Văn Nghệ mừng Bổn Mạng Giáo Xứ & Cha Quản Xứ..tạo niềm vui cho các em thiếu nhi và bà con lương giáo trong Giáo Xứ Liên Sơn.

Giáo Xứ Liên Sơn xin tạ ơn Thiên Chúa vì muôn hồng ân tuyệt vời mà Thiên Chúa tặng trao cho Giáo Xứ nhân ngày Bổn Mạng nhờ lời chuyển cầu của thánh Phêrô tông đồ. Xin thánh Phêrô ở bên tòa Chúa tiếp tục cầu bầu cho Giáo Xứ Liên Sơn thân yêu chúng con.

Tác giả: Bạch Vân

Tags: giáo xứ