Thánh lễ cầu cho Các Đẳng linh hồn tại Giáo xứ Hà Dừa 2020

Thứ hai - 02/11/2020 07:19  1537
THÁNH LỄ CẦU CHO CÁC ĐẲNG LINH HỒN TẠI GIÁO XỨ HÀ DỪA 2020
 Mẹ ơi! Mẹ có thấu tiếng khóc than của bao linh hồn trong nơi luyện hình, từng ngày dài trông ngóng Mẹ hộ phù đỡ nâng, đem rời ra khỏi chốn tối tăm. Mẹ ơi! Mẹ có thấu tiếng khấn van con đang khẩn cầu cho bao linh hồn. Dù một ngày phiêu lãng và chiều về bỗng nghe tâm hồn thống hối bao lỗi lầm. Hỡi Mẹ nhân lành! Nguyện xin thương đến lời con kêu khấn từ nơi thế gian bùn nhơ. Hỡi Mẹ nhân lành! Nguyện xin thương đến lời con kêu khấn vì bao tháng năm mong chờ.......”
     Trong tâm tình thống hối - yêu mến – cầu nguyện cho các đẳng linh hồn, vào lúc 5 giờ sáng thứ hai ngày mùng 2 tháng 11, toàn thể gia đình Giáo Xứ Hà Dừa cùng với cha quản xứ Giuse, cha phó xứ Phêrô dâng thánh lễ cầu cho các đẳng linh hồn tại nghĩa đường phục sinh của Giáo xứ. Xin Thiên Chúa là Cha giàu lòng thương xót, nhờ Mẹ Maria nhân lành chuyển cầu, xin thương đến các đẳng linh hồn nơi luyện tội nhất là các linh hồn tổ tiên ông bà cha mẹ và những ân thân nhân của chúng con đã qua đời trong tình yêu của Chúa mà cho các ngài được hưởng phúc trường sinh. Amen.

d

BTTGP