Đức Cha Giuse Võ Đức Minh, Giám mục Giáo phận Nha Trang, đến thăm mục vụ phần đất Lương Giang thuộc Giáo hạt Ninh Sơn.

Thứ hai - 02/11/2020 22:43
Hôm thứ Tư ngày 21/10/2020 Đức Cha Giuse Võ Đức Minh, Giám mục Giáo phận Nha Trang, đã đến thăm mục vụ phần đất Lương Giang thuộc Giáo hạt Ninh Sơn do cha Phêrô Đỗ Anh Cường đặc trách. Đức Ông Tổng đại diện Giuse Lê Văn Sỹ và các Cha cũng đã đến thăm phần đất Lương Giang - là nơi sinh sống chủ yếu của anh chị em dân tộc Raglai.
giáo họ lương giang 4 (1)

Hôm thứ Tư ngày 21/10/2020 Đức Cha Giuse Võ Đức Minh, Giám mục Giáo phận Nha Trang, đã đến thăm mục vụ phần đất Lương Giang thuộc Giáo hạt Ninh Sơn do cha Phêrô Đỗ Anh Cường đặc trách. Đức Ông Tổng đại diện Giuse Lê Văn Sỹ và các Cha cũng đã đến thăm phần đất Lương Giang này - là nơi sinh sống chủ yếu của anh chị em dân tộc Raglai. Cha Phêrô Đỗ Anh Cường đã lắp đặt điện mặt trời cho các hộ nghèo.
Nguyện xin Chúa chúc lành cho phần đất Lương Giang có được đời sống đạo ngày càng phát triển và mọi người sống trong tình hiệp nhất yêu thương.

BTTGP