Thánh lễ Rước Lễ Lần Đầu tại Giáo Xứ Quảng Thuận 2023

Thứ hai - 17/07/2023 23:14  1135
THÁNH LỄ RƯỚC LỄ LẦN ĐẦU TẠI GIÁO XỨ QUẢNG THUẬN 2023
     Trong tâm tình tạ ơn, vào lúc 7g30 sáng Chúa Nhật XV Thường Niên, gia đình Giáo Xứ Quảng Thuận cùng với cha phó xứ Phêrô dâng thánh lễ cầu nguyện cho 37 em thiếu nhi trong giáo xứ lần đầu tiên được xưng tội và rước Mình Máu Thánh Chúa. Các em thiếu nhi mặc đồng phục Thiếu Nhi Thánh Thể xếp hai hàng cùng cha phó xứ Phêrô và đại diện ban giáo lý tiến vào nhà thờ trong tiếng hát vang của ca đoàn thiếu nhi: “Từ muôn phương ta về đây sánh vai lên đường, đường đưa ta đi lên đền Chúa ta. Lòng hân hoan ta hòa chung tiếng hát nhịp nhàng, vui hát mừng Danh Chúa cứu độ ta…”
     Trong phần giảng lễ, cha phó xứ Phêrô đã nhắn nhủ các em: “Từ nay, các con không chỉ đón nhận lời Chúa qua việc học giáo lý mà còn được đón nhận chính Mình và Máu Chúa Giêsu, là lương thực nuôi dưỡng linh hồn. Các con đón nhận Mình Thánh Chúa khi tham dự Thánh lễ mỗi ngày chính là đón nhận Chúa ngự vào tâm hồn các con. Hãy luôn sống cho xứng đáng làm con ngoan của Chúa”.
     Nguyện xin Chúa Giêsu Thánh Thể luôn ở mãi trong tâm hồn các em, để các em luôn vững bước trên con đường tình yêu mà Chúa Giêsu dành riêng cho các em và Người sẽ nuôi sống linh hồn các em bằng của ăn thiêng liêng.