Giáo Xứ Hạnh Trí : Lễ Tổng Kết Năm Học Giáo Lý 2016-2017

Thứ ba - 13/06/2017 04:45  1636
      Trong năm học, nhiều em đã có nhiều nỗ lực trong việc học Giáo lý và rèn luyện Đức Tin:  4 em đạt giải cao trong kỳ thi giáo lý khối Kinh Thánh giáo phận Nha Trang,  64 em đạt kết quả cao trong năm học được Cha Quản Xứ và các anh chị Giáo Lý viên khen thưởng
       Cũng trong Thánh Lễ này, 41 em thuộc lớp Kinh Thánh 3 đã được Cha Phụ Tá dâng Thánh lễ tạ ơn và tiến hành nghi thức Tuyên xưng đức tin . Trong Thánh Lễ, các em được nhắc lại lời tuyên xưng đức tin khi lãnh  nhận Bí tích Rửa tội, lãnh nhận sách Kinh Thánh để các em can đảm đem những gì mình đã học vào môi trường sống mới, các phụ huynh cũng tham dự nghi thức cùng các em.
     Sau Thánh Lễ, Ban Phụ huynh đã gặp mặt thân mật với các anh chị giáo lý viên để  rút kinh nghiệm năm qua và định hướng cho năm học giáo lý mới.
     Xin Chúa biến đổi các em, cho các em biết đem những điều đã học để làm chứng nhân cho Chúa, thực tâm sống lời Ngài trong môi trường sống của các em, để các em trở thành con ngoan của gia đình cũng như mầm non xinh tươi của Giáo xứ, Giáo Hội.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGÀY TỔNG KẾT

Tác giả: J.B LÊ DUY BÁU