Trang Tin Tức Giáo phận Nha Trang

Đại Chủng Viện Sao Biển bắt đầu Học Kỳ II - Niên Khóa 2016 – 2017

Sau ba tuần tạm rời xa mái trường Đại Chủng Viện để trở về vui xuân với gia đình và giáo xứ, chiều ngày 06/02/2017 (tức mùng 10 Tết Đinh Dậu), 265 đại chủng sinh thuộc ba Giáo phận: Nha Trang, Ban Mê Thuột, Qui Nhơn đã tề tựu lại đông đủ để chuẩn bị bắt đầu học kỳ mới trong niềm vui tươi và phấn khởi.
Đại Chủng Viện Sao Biển bắt đầu Học Kỳ II - Niên Khóa 2016 – 2017

Vào chiều ngày 09/02/2017 vừa qua, quý thầy đã có giờ tĩnh tâm đầu tháng 02 và cũng là đầu học kỳ II. Những giây phút chầu bên Thánh Thể Chúa là dịp thuận tiện để mọi thành viên trong đại gia đình Chủng Viện dâng lên Ngài những dự tính cùng những quyết tâm, hầu tiếp tục cuộc hành trình được đào tạo và tự đào tạo trên bước đường ơn gọi linh mục. Qua đó, các anh em chủng sinh cũng sẽ kín múc những nguồn ơn thiêng cần thiết cho học kỳ này và cho sứ vụ mục tử mai sau.

Tác giả: Ban Truyền Thông ĐCV Sao Biển