Trang Tin Tức Giáo phận Nha Trang

Kính thông báo Lễ giỗ đầu của Cha Giuse Nguyễn Quang Huy, Nguyên Quản Xứ Giáo Xứ Thanh Hải, Nha Trang.

KÍNH THÔNG BÁO
LỄ GIỖ ĐẦU CỦA CHA GIUSE NGUYỄN QUANG HUY,
Nguyên Quản Xứ Giáo Xứ Thanh Hải, Nha Trang

s Cha Giuse Nguyễn Quang Huy quản xứ giáo xứ Thanh Hải - Nha Trang từ ngày 19 tháng 3 năm 1975 đến tháng 10 năm 2006, ngài đã qua đời vào ngày 19 tháng 5 năm 2018.
Ngày 19 tháng 5 năm 2019 tới đây giáp năm ngày qua đời của Cha Giuse, tuy nhiên hôm đó lại là ngày Chúa Nhật, chúng con đã thỉnh ý Đức Cha Giuse và Ngài cho phép để cử hành lễ giỗ cầu nguyện cho Cha Giuse vào thứ hai, ngày 20 tháng 5 năm 2019.
Chúng con kính mời Đức Ông Tổng Đại Diện, Quí Cha, Quí bề trên, tu sĩ nam nữ, quí chủng sinh và Quí Ông Bà anh chị em đến tham dự thánh lễ do Đức Cha Giuse, Giám Mục giáo phận Nha Trang chủ sự cầu nguyện cho Cha Giuse Nguyễn Quang Huy, thời gian và địa điểm như sau:
Thời gian: 18g00, thứ hai ngày 20 tháng 5 năm 2019. 1
Địa điểm: Nhà thờ giáo xứ Thanh Hải, 66 Bắc Sơn, Vĩnh hải, Nha Trang.
Trân trọng Kinh Mời

Nha Trang, ngày 25 tháng 4 năm 2019
Lm. Quản Xứ giáo xứ Thanh Hải
Phêrô Lê Văn Ninh

1 Nếu Quí Cha và tu sĩ nào đến tham dự thánh lễ, chúng con kính mời dùng cơm tối với Đức Cha Giuse, xin vui lòng báo cho chúng con qua email này hoặc điện thoại di đông: 0989.804.297 trước ngày 18.5.2019. Chúng con cám ơn.