Trang Tin Tức Giáo phận Nha Trang

Giáo Xứ Liên Sơn: Thiếu Nhi Chầu Thánh Thể sau giờ học Giáo Lý

Chúa Nhật ngày 10 tháng 09 năm 2017, hòa chung ngày hội Khai Giảng Năm Học Giáo Lý mới cùng với toàn Giáo Phận Nha Trang, Giáo Xứ Liên Sơn đã long trọng khai mạc Năm Học Giáo Lý và đồng thời là dịp để quý thầy cô Giáo Lý Viên tuyên xưng đức tin và cương quyết trung thành với Giáo Hội, hăng say thông truyền đức tin cho thiếu nhi bằng những khả năng về Chúa và gương sống của chính bản thân. Sau giờ học Giáo Lý mỗi chiều chúa nhật, Giáo Xứ Liên Sơn có thói quen tập cho các em Chầu Thánh Thể để tập sống với Chúa và tiêu hóa những gì đã học được.
NHỮNG HÌNH ẢNH VỀ NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC GIÁO LÝ 2017 - 2018 VÀ GIỜ CHẦU LÒNG THƯƠNG XÓT LÚC 15H00 MỖI CHÚA NHẬT

Qúy Thầy Cô GLV Liên Sơn

Các em học sinh chuẩn bị tiến vào nhà thờ

Khối ĐCN