Trang Tin Tức Giáo phận Nha Trang

Hai Tân linh mục Phaolô Trần Vĩnh Nghĩa và Simon-Hòa Lê Trần Thế Phong dâng thánh lễ tạ ơn và cầu nguyện cho giáo xứ Vĩnh An.

Vào lúc 04h30, thứ sáu ngày 10/07/2020. Hai tân linh mục Phaolô Trần Vĩnh Nghĩa và Simon-Hòa Lê Trần Thế Phong đã về dâng lễ tạ ơn tại giáo xứ Vĩnh An nơi hai ngài đã từng thực tập mục vụ trước đây, cùng đồng tế có cha Antôn quản xứ và cha mới Đaminh Nguyễn Thái Hòa người con của giáo xứ Vĩnh An.
IMG 0655
Hiệp dâng thánh lễ với tâm tình tri ân, cảm tạ có quý thầy quý sơ và cộng đoàn dân Chúa Vĩnh An.
Sau lời nguyện hiệp lễ vị đại diện Giáo xứ cám ơn, chúc mừng và tặng quà hai cha, hai cha đã đáp từ và chụp hình lưu niệm trước cung thánh.
Sau thánh lễ quý cha đã cùng dùng điểm tâm tại nhà xứ.

Cộng đoàn Vĩnh An xin cám ơn hai cha mới và quý cha, xin cầu nguyện nhiều cho các linh mục đặc biệt cho tân linh mục luôn trung thành theo Chúa Kitô đến trọn đời, cũng không quên xin cho ngày càng có nhiều bạn trẻ Vĩnh An biết quảng đại đáp lại lời mời gọi của Chúa trong ơn gọi Linh mục, để làm cho danh Chúa ngày càng rạng rỡ hơn.

f

Xem thêm hình