Trang Tin Tức Giáo phận Nha Trang

Giáo xứ Vĩnh An: Thánh lễ đêm và  Rạng đông mừng Chúa Giáng Sinh năm 2020.

Thánh lễ đêm trong thời tiết có những cơn mưa bất chợt, trời se lạnh nhưng theo chương trình đúng vào lúc 19h00, cộng đoàn ổn định trong nhà thờ và được bắt đầu với phần suy niệm Lễ Giáng Sinh, sống Mầu Nhiệm Nhập Thể. Sau suy niệm là phần Thánh lễ khởi đầu với đoàn rước chủ tế ở tiền đường.
IMG 2065
    Thánh lễ mừng Chúa Giáng Sinh năm nay trong bối cảnh dịch covid-19, nhưng không ảnh hưởng với tâm tình chiêm niệm mừng đại lễ của cộng đoàn giáo xứ Vĩnh An, rất đông giáo dân tham dự, thánh lễ diễn ra một cách long trọng và sốt sắng, vào cuối lễ các em thiếu nhi đã hân hoan với vũ khúc Mừng Chúa Giáng Sinh, Cha quản xứ Antôn chúc mừng thầy phó tế, quý soeur và cộng đoàn, thánh lễ kết thúc vào lúc 21h00,cộng đoàn vui vẻ chúc mừng nhau và ra về.
Thánh lễ rạng đông vào lúc 05h00, 25/12 trời không mưa, giáo xứ tổ chức đoàn rước chủ tế, gồm các đại diện đoàn thể trong xứ, khởi hành từ nhà xứ trong niềm hân hoan phấn khởi, cảm tạ Chúa Hài Đồng đã cho ngày đẹp trời.

Cầu xin Chúa Giêsu Hài đồng cho mọi người biết sống hiệp nhất yêu thương nhau trong mọi hoàn cảnh mọi biến cố xảy ra của cuộc sống.

Xem thêm hình

Hình Thánh lễ Rạng đông mừng Chúa Giáng Sinh 25/12/2020