Trang Tin Tức Giáo phận Nha Trang

Hình ảnh hành hương đền thánh Mẹ Nhân Lành của giáo hạt Ninh Hải

Hình ảnh hành hương đền thánh Mẹ Nhân Lành của giáo hạt Ninh Hải

Vào lúc 16g00 thứ Bảy ngày 6/1/2018, những ngày đầu năm mới 2018, Giáo hạt Ninh Hải đã có cuộc hành hương về đền thánh Mẹ Nhân Lành Khánh Vĩnh để dâng lên Thiên Chúa lòng tri ân cảm mến, dâng lên Mẹ lòng hiếu thảo vì muôn ơn lành Thiên Chúa đã ban cho Giáo phận, Giáo hạt và từng gia đình trong suốt năm qua. Thánh lễ đồng tế do Đức Giám Mục Giáo phận chủ tế, cùng đồng tế với ngài có Đức ông Tổng Đại Diện và đông đảo quí Cha, đặc biệt là quí Cha thuộc Giáo hạt Ninh Hải.

Xin Đức Mẹ tiếp tục ban ơn phù trợ để trong năm mới 2018, những người con của Mẹ luôn sống yêu thương, hiệp nhất cùng nhau xây dựng Giáo phận, giáo xứ và gia đình ngày một thăng tiến trong tình Chúa và tình người.

Xem hình ảnh

Tác giả: BTT Giáo Phận