Trang Tin Tức Giáo phận Nha Trang

Lễ các đẳng 2017 tại nghĩa địa giáo xứ Vĩnh An

Giáo xứ Vĩnh An tổ chức Thánh lễ Các Đẳng tại nghĩa địa giáo xứ vào lúc 05h00 ngày 02/11/2017.

Những ngày đầu tháng 11/2017 theo dự báo thời tiết mưa lớn kéo dài đến 02/11 làm giáo dân lo ngại và đúng như vậy trời mưa tầm tả, công việc chuẩn bị cho Thánh lễ có phần vất vã hơn, giáo dân cũng gặp trở ngại khi đi thăm, viếng mộ của gia đình, đến tối 01/11 những người được giáo xứ phân công ở lại đêm tại nghĩa địa khó ngũ được, cái lạnh của mưa gió làm ai cũng nghĩ đến Các Đẳng, các ngài đang đói lạnh với lời nguyện kinh của những người dương trần chúng ta, mưa kéo dài đến 04g15 sáng trước thánh lễ mới thôi mưa, cha Phêrô quản xứ đã dâng Thánh lễ,giáo dân tham dự lễ nhiều hơn dự đoán, trong bầu khí sốt sắng,sau thánh lễ mọi người thăm viếng mộ và ra về trong tiết trời quang mây đẹp.

Cám ơn Chúa, chúng con xin phó thác đời sống mỗi người, công việc của gia đình cũng như giáo xứ Vĩnh An vào sự quan phòng của Chúa và chúng con nguyện xin Chúa nhân từ cho Các Đẳng linh hồn được lên chốn nghĩ ngơi muôn đời.

Tin và hình: Giuse Nguyễn Huệ