Trang Tin Tức Giáo phận Nha Trang

Giáo xứ Cầu Ké mừng cha quản xứ nhân dịp 3 năm nhậm sở

Chúng con chào Cha nhân dịp ba năm Cha nhậm sở làm Cha quản xứ. Thấm thoát thời gian trôi, với 3 năm cũng đủ để nói những chuyện vui. Trước hết chúng con xin kính chúc Cha luôn an vui, khỏe mạnh, nhiều hạnh phúc và tràn đầy thánh ân.
GIÁO XỨ CẦU KÉ MỪNG CHA QUẢN XỨ NHÂN DỊP 3 NĂM NHẬM SỞ
                                      ( 30.11.2015 – 30.11.2018 )

dfdf
Xin cảm ơn Cha về những việc Cha đã làm cho giáo xứ Cầu Ké trong thời gian qua:
- Xây dựng nhà giáo lý
- Xây dựng đức tin bằng cách mời nhiều Cha về dâng lễ và giảng lễ
- Huấn luyện thế hệ trẻ kế thừa
- Quan tâm đến những người kém may mắn trong giáo xứ, và còn nhiều điều khác nữa…
Nhân dịp vào năm phụng vụ mới. Xin chúc Cha được nhiều ơn Chúa để qua năm mới, với sự dạy dỗ của Cha
mỗi người chúng con trở nên một tâm hồn mới và giáo xứ chúng ta sẽ có được ngôi nhà thờ mới.

àef
gsdg
gđ
đ
tyt

Kính dâng Cha lẵng hoa thắm nồng
Xin bày tỏ lòng tri ân, hiếu kính.

GIÁO XỨ CẦU KÉ