Giáo xứ Vĩnh An mừng Lễ Thánh Giacôbê Tông đồ, bổn mạng Hội đồng mục vụ Giáo xứ và mừng kỷ niệm 45 năm thành lập giáo xứ (25/7/1975 – 25/7/2020).

Thứ tư - 29/07/2020 05:10  1489
Ngày thứ sáu 24/7/2020 vào lúc 19h00 tối áp lễ Thánh Giacôbê Tông đồ, bổn mạng Hội đồng mục vụ Giáo xứ và mừng kỷ niệm 45 năm thành lập giáo xứ, Hội đồng mục vụ giáo xứ đã có một buổi tối tĩnh tâm và xưng tội dọn mình chuẩn bị tâm hồn, được nghe sự chia sẻ của cha quản xứ Antôn về ơn gọi và tinh thần phục vụ của HĐMV ngày trước thời cha ông và ngày hôm nay.
    Vào lúc 04h30 sáng thứ bảy 25/7/2020, cộng đoàn hân hoan bước vào thánh lễ với đoàn rước được khởi hành từ nhà xứ với các đại diện đoàn thể, Hội đồng mục vụ và đoàn đồng tế.
    Cha quản xứ Antôn đã chủ sự thánh lễ, cùng đồng tế có cha Đa minh Nguyễn Thái Hòa và cha Antôn Lê Hùng Sơn, cùng hiệp dâng có quý thầy, quý soeur và cộng đoàn Giáo xứ.
    Tất cả cùng hiệp dâng Thánh lễ thật trang trọng với tâm tình tạ ơn 45 năm qua Chúa đã ban muôn hồng ân cho giáo xứ, tâm tình tôn vinh Thánh Giacôbê Tông đồ, Ngài đã mời gọi HĐMVGX và tất cả mọi người hăng say loan báo Tin Mừng.
   Mừng 45 năm thành lập Giáo xứ nhìn lại với biết bao nhiêu ơn lành Chúa ban cho giáo xứ, tạ ơn vì Chúa cho mỗi người có mặt hôm nay ở trong một giáo xứ có được nhiều truyền thống tốt đẹp. Hội đồng mục vụ Giáo xứ hôm nay mừng bổn mạng cũng nhìn lại và tạ ơn Chúa đã cho mỗi người có cơ hội để phục vụ Chúa và Giáo xứ. Xin Chúa giúp cho tương lai của giáo xứ có mỗi ngày một tốt đẹp hơn cho Hội đồng mục vụ hăng say hơn trong công việc nhà Chúa, bởi vì  HĐMV là nền tảng làm nên cơ cấu, nên hình nên dạng cho giáo xứ, HĐMV được mời gọi nhiều hơn trong công việc cho Chúa.  Xin cho mỗi người chúng ta được khơi lên khao khát được xây dựng giáo xứ mỗi ngày được tốt lành hơn trong ơn thánh của Chúa.

Tin và hình Giuse Nguyễn Huệ BTT GP