Xưng tội và rước lễ lần đầu tại giáo xứ Phước Hải

Thứ hai - 04/06/2018 22:14  1377

Chúa Nhật ngày 3/6, Lễ Mình Máu Thánh Chúa Kitô, Giáo xứ Phước Hải tổ chức cho 30 cháu học sinh Giáo lý Xưng tội và Rước Lễ lần đầu. Cha xứ Giuse Nguyễn Bình An đã chủ tế Thánh Lễ, cùng đồng tế với ngài có cha phó Phêrô Hồ Trường Huy. Các cháu gồm 15 trai và 15 gái được cha mẹ và các Thầy cô, các Xơ chăm chút từng tí một, từ đầu tóc, quần áo để xứng đáng trong ngày trọng đại, lần đầu tiên được rước Chúa vào lòng, trông các cháu thật là xinh xắn, vì đã được tập dượt kỹ càng, nên những cháu có trọng trách đọc bài đọc, dâng Lễ vật, đọc Lời nguyện, dâng hoa đều xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ của mình. Cầu xin Chúa giữ gìn các cháu trong cuộc đời, luôn chứng tỏ với mọi người mình là con Chúa. Xin chân thành cám ơn các Xơ, các Thầy Cô đã hy sinh thật nhiều để dạy dỗ các cháu, xin Thiên Chúa trả công bội hậu cho quý vị.

Xem thêm hình

Tin bài và hình ảnh: Fx. Nhật Thành & Việt Hùng.

Tags: n/a