Giáo xứ Hòa Thuận mừng Chúa Giáng Sinh 2017.

Thứ ba - 26/12/2017 04:10  2116

GIÁO XỨ HÒA THUẬN MỪNG CHÚA GIÁNG SINH 2017

Vào lúc 19h00 tối 24/12/2017, cả cộng đoàn tín hữu giáo xứ Hòa Thuận đã quy tụ về ngôi thánh đường thân thương để cùng suy niệm lại lịch sử cứu độ và mầu nhiệm Ngôi Lời nhập thể qua chương trình diễn nguyện Giáng Sinh của các em thiếu nhi trong giáo xứ. Mở đầu phần diễn nguyện bài hát Trời cao được cất lên Cha Quản xứ mời gọi tất cả cùng hướng tâm hồn lên Chúa và ngài công bố khai mạc đêm canh thức mừng Chúa Giáng Sinh.

Kết thúc phần diễn nguyện đại diện các hội đoàn và các em thiên thần cùng với Cha Chủ tế long trọng rước Chúa Hài Đồng tiến vào cung thánh bắt đầu Thánh lễ. Trong bài chia sẻ Cha đã mời gọi mọi người hãy dâng lên cho Chúa món quà sinh nhật không chỉ là những hy sinh, những điều tốt đẹp nhưng hãy dâng chính tội lỗi của mỗi người để được Đấng Cứu tinh đón nhận và ban ơn cứu độ Ngài cho chúng ta vì Ngôi Lời đã nhập thể cách đây hơn hai ngàn năm nhưng Ngài vẫn tiếp tục ngự đến trong tâm hồn mỗi người tín hữu hằng ngày nơi Bí tích Thánh Thể để ở cùng ta.

Cuối Thánh lễ Cha Quản xứ gửi lời tri ân đến tất cả các thành phần đã đóng góp công sức cho việc chuẩn bị cho ngày lễ Giáng Sinh và ngài cũng gửi lời mừng chúc Giáng Sinh đến toàn thể cộng đoàn giáo xứ.

Sau Phép lành và bài Kết lễ tất cả cùng ở lại chung chia ly rượu mừng Chúa Giáng Sinh.

Nguyện xin Hài Nhi Giêsu ban xuống ơn bình an và hiệp nhất cho cộng đoàn giáo xứ chúng con và xin cho chúng con biết siêng năng đến với Chúa qua Thánh lễ mỗi ngày để đón Chúa đến với tâm hồn mình.

Xem thêm hình

Giáo xứ Hòa Thuận