Chương trình phát quà người nghèo tại Giáo Điểm Hoa Sơn

Thứ ba - 03/01/2017 09:40  1584

Trong niềm hân hoan đón chào năm mới 2017, Bà Con Dân Tộc và Anh Chị Em tại Giáo Điểm Hòa Sơn đã vui mừng sống trong tình Chúa và tình Người. Với tình Chúa, Chúa đã thương ban cho bà con có được ngôi nhà tiền chế để sinh hoạt, hơn nữa đã có Giấy Phép Xây Dựng Nhà Nguyện.

Hiện nay, Giáo Điểm đang xây dựng tường rao bao quanh và sớm xây dựng nhà nguyện. Với tình người, biết bao nhiêu tấm lòng hảo tâm đã ưu ái chia sẻ tình thương từ những món quà như gạo, mì gói, đường, mắm, muối.... đến với Giáo Điểm thường xuyên. Giáo Điểm Hòa Sơn chúng con xin tri ân Thiên Chúa và cám ơn mọi người đã thương mến Giáo Điểm chúng con. Xin Chúa qua lời chuyển cầu của Mẹ Nhân Lành, Thánh Cả Giuse ban muôn ơn lành cho những tấm lòng hảo tâm đã quãng đại với chúng con.

G.B Nguyễn Hữu Thái Thịnh

Tags: n/a