Thông báo về Thánh lễ kính Thánh nữ Têrêxa Hài Đồng Giêsu tại nguyện đường Đan viện Carmel Nha Trang

Chủ nhật - 24/09/2017 08:15  1077

Nha Trang ngày 20 tháng 09 năm 2017

Kính thưa Cha,

Với niềm hân hoan chuẩn bị mừng lễ Thánh nữ Têrêxa Hài Đồng Giêsu, chúng con xin kính gởi đến Cha và Giáo xứ lời cầu chúc an bình và tình yêu của Thiên Chúa Ba Ngôi.
Trong niềm vui ấy, chúng con xin kính báo cùng Cha và qua Cha, đến với Quý Ông bà và anh chị em trong giáo xứ về Thánh lễ mừng kính Thánh nữ.
Kính thưa Cha,
 Năm nay thánh lễ được cử hành tại nguyện đường Đan viện Carmel Nha Trang vào lúc 6 giờ 00’ sáng Chúa Nhật, ngày 01.10.2017; do Đức Cha Giuse Võ Đức Minh, Giám Mục giáo phận Nha Trang, chủ tế.
Kính xin Cha thông báo cho giáo xứ, để Quý Ông bà và anh chị em đến tham dự Thánh lễ, và cùng chúng con dâng lời tạ ơn cầu nguyện cho công cuộc truyền giáo của Giáo Hội, mà khi đương thời, Thánh nữ đã sống và hứa là sẽ còn tiếp tục công việc truyền giáo sau khi Thánh nữ về Trời.

Nguyện xin Thiên Chúa, qua lời bầu cử của Thánh nữ, ban cho Cha và toàn thể quý Ông Bà, Anh Chị Em trong Giáo xứ muôn phúc lành của Chúa.
Chị em đan viện Carmel Nha Trang
Đồng kính báo

*. Xin quí cha mang lễ phục trắng

Tags: n/a