Giáo xứ Phước Hải: Tháng Hoa kính Đức Mẹ

Chủ nhật - 14/05/2017 04:55  2293

Trước bàn thờ Đức Mẹ, để tất cả giáo dân cùng nhau đọc kinh lần hạt, cầu xin Đức Mẹ ban nhiều ơn lành hồn xác cho gia đình, cho mỗi cá nhân, cho cả giáo xứ vào mỗi thứ bảy trong tuần. Đặc biệt hơn, thứ bảy 13/5 là ngày kỷ niệm 100 năm Đức Mẹ hiện ra tại Fatima, cũng là ngày trước của Ngày của Mẹ (Mother' day), hằng năm, Cha xứ Giuse Nguyễn Bình An luôn chuẩn bị sẵn hoa hồng và kêu gọi các bậc con cháu tham dự để tặng hoa cho Mẹ của mình, sau khi dâng hoa cho Đức Mẹ. Riêng năm nay, dù đang đau bệnh, nhưng ngài vẫn lo lắng, quan tâm, lệnh cho Hội đồng giáo xứ thay hoa hồng bằng bánh ngọt, để mọi thành phần tham dự kinh tặng các bà mẹ, thật là món quà ngọt ngào ghi nhớ công ơn sinh thành, dưỡng duc. Xin Đức Mẹ cầu bầu chung tất cả giáo xứ chúng con được mọi sự an lành, ngày càng phát triển rạng danh Chúa.

FX Dương Nhật Thành

Tags: n/a