Giáo Xứ Liên Sơn: Thánh Lễ Trình Diện Hội Các Bà Mẹ Công Giáo Liên Sơn Với Thiên Chúa, Mẹ Maria & Cộng Đoàn

Thứ ba - 13/06/2017 09:53  2171

Để thể hiện tinh thần biết ơn đối với Thiên Chúa và Đức Mẹ, các Bà Mẹ Công Giáo đã luyện tập hơn một tháng vũ khúc “Con Muốn Dâng Lên Mẹ” để trình diện với Thiên Chúa và Mẹ Maria cũng như cộng đoàn dân Chúa.

Sau vũ khúc đơn sơ chân thành và đầy khổ luyện của các Bà Mẹ Công Giáo là tâm tình của đoàn dân Chúa trong Giáo Xứ muốn biểu lộ lòng yêu mến được thể hiện qua những đóa hoa hồng tươi thắm gói trọn biết bao tâm tình yêu mến và ngưỡng mộ Mẹ Maria dấu yêu.

Lạy Mẹ Maria xin đón nhận 35 Bà Mẹ Công Giáo Liên Sơn chúng con, vừa non trẻ vừa thơ bé rất cần đến sự trợ giúp và cầu bầu của Mẹ. Xin Mẹ giúp họ sống như Mẹ đã sống và yêu Chúa như Mẹ đã yêu để xây dựng gia đình sống thánh thiện và yêu thương.

Đoàn Rước Bắt Đầu Thánh Lễ

Tác giả: Bạch Vân