Hình ảnh sinh hoạt hè của Giáo lý viên Giáo hạt Cam Ranh

Thứ bảy - 05/08/2017 21:32  2652
Hình ảnh sinh hoạt hè của Giáo lý viên Giáo hạt Cam Ranh

Vào ngày 27/7/2017, đại diện các giáo lý viên giáo hạt Cam Ranh tập trung tại giáo xứ Phú Phong đề cùng sinh hoạt, bồi bổ kiến thức ngõ hầu giúp các em thiếu nhi trong mỗi xứ đạo trong dịp đầu năm học mới. Các giáo lý các giáo xứ trong giáo hạt Cam Ranh mặc dù ở trình độ, độ tuổi khác nhau nhưng tất cả cùng chung một lí tưởng, chung một con đường là phục vụ thiếu nhi, giúp các thiếu đến cùng Chúa Giêsu, do đó, tất cả đã hăng hái thi đua, tích cực tham dự các sinh hoạt của ngày hội ngộ.

Buổi họp mặt giáo lưu của các Thầy cô giáo lý viên với chủ đề "Vui cùng Chúa Giêsu"  trước tiên là lời huấn từ của Cha hạt trưởng giáo hạt Cam Ranh, sau đó là những sinh hoạt, trò chơi thi đua, đố vui giáo lý, cầu nguyện và cao điểm là thánh lễ do cha đặc trách giáo lý giáo hạt Cam Ranh chủ tế.

Buổi họp mặt giao lưu giáo lý viên giáo hạt Cam Ranh do sự sáng kiến của Cha quản hạt giáo hạt Cam Ranh, Cha đặc trách giáo lý giáo hạt và đặc biệt là sự tài trợ đặc lực của Cha quản xứ giáo xứ Phú Phong đã tạo nên nhiêu niềm vui, lòng phấn khởi và tinh thần hăng say phục vụ của các Thầy Cô giáo lý viên.

Tác giả: BTT Giáo Phận

Tags: n/a