Giáo xứ Đá Hàn (hạt Ninh Phước) mừng lễ Mẹ Maria Hồn Xác Về Trời - Bổn mạng giáo xứ

Thứ ba - 15/08/2017 11:50  2188

Lúc 18g00, giáo xứ tổ chức rước kiệu Đức Mẹ đi xung quanh nhà thờ. Việc rước kiệu như là dấu chỉ muốn mời Mẹ hiền Maria ghé thăm mỗi gia đình Công giáo cũng như những Anh Chị Em Tôn Giáo Bạn, để Mẹ cầu bầu và nâng đỡ. Qua Mẹ, đoàn con cái sẽ đến với Chúa.

18g30, Thánh lễ trọng thể mừng bổn mạng giáo xứ được diễn ra trong không khí đầm ấm và trang nghiêm. Trong Thánh lễ này, cộng đoàn cũng hiệp ý cầu nguyện cho hai vị trong Hội đồng Mục vụ giáo xứ cũng như những người có tên Thánh Maria.

Sau Thánh lễ, Cha quản xứ trao những món quà đơn sơ cho tất cả mọi người tham dự Thánh lễ hôm nay như một niềm vui trong ngày mừng bổn mạng giáo xứ.

Nguyện xin Chúa Giêsu Thánh thể ban muôn ơn và như Lương Thực Trường Tồn nuôi sống mỗi tâm hồn chúng con. Và nguyện xin Mẹ Maria cầu bầu trước tòa Chúa cho Giáo xứ Đá Hàn và cho mỗi con dân trên khắp thế giới biết tôn thờ Chúa và yêu mến Mẹ Maria. Amen.

Giáo xứ Đá Hàn

Những phần ăn đơn sơ mà Cha quản xứ dành cho mọi người để cùng chung chia niềm vui trong ngày mừng bổn mạng giáo xứ

Tags: n/a