Bổn mạng GLV và 8 năm thành lập Đoàn TNTT giáo xứ Phước Hòa.

Thứ hai - 24/09/2018 06:02  1689
MỪNG BỔN MẠNG GLV VÀ KỶ NIỆM 8 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNTT GIÁO XỨ PHƯỚC HÒA
Hôm nay Chúa nhật 25 thường niên, sau Thánh lễ 2, Ban giáo lý – Đoàn TNTT Giáo xứ đã tổ chức hội chợ mừng ngày bổn mạng GLV và 8 năm thành lập Đoàn TNTT giáo xứ.

Trước hết chúng con xin tạ ơn Chúa vì bao hồng ân mà Ngài đã ban cho BGL và Đoàn TNTT chúng con. Tám năm đã qua đi với bao thăng trầm, đôi lúc tưởng chừng gục ngã…nhưng nhờ ơn Chúa chúng con mới có được như ngày hôm nay. Thứ đến chúng con xin chân thành cám ơn Cha quản xứ đã quan tâm chăm sóc đặc biệt cho BGL và Đoàn TNTT của chúng con. Xin cám ơn Cha Phó, Quý Thầy, quý Soeurs, ACE Huynh trưởng – GLV và quý vị phụ huynh đã cùng cộng tác và đồng hành với chúng con. Xin Chúa trả ơn bội hậu cho quý vị.

Cuối cùng kính xin Quý Cha, quý cộng đoàn cùng cầu nguyện cho BGL và Đoàn TNTT chúng con ngày một phát triển và nâng cao lòng đạo đức xứng đáng làm tròn trách nhiệm mà cộng đoàn đã giao phó con em mình cho chúng con trên con đường giáo dục đức tin.

“…Xin dạy con biết hy sinh cao thượng, phụng sự Chúa và giúp ích mọi người. Xin dạy con biết hy sinh không cần báo đáp, luôn xông pha không ngại bão táp đẹp ý Cha trên trời…” ( Kinh Huynh Trưởng)