Trang Tin Tức Giáo phận Nha Trang

Giáo xứ Vĩnh An hoan hỷ mừng lễ thánh Tôma tông đồ bổn mạng Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu xứ đoàn Vĩnh An và tạ ơn kỷ niệm 10 năm thành lập xứ đoàn 03/7/1997- 03/7/2017

Thứ hai ngày 03 / 07 / 2017 vào lúc 04 giờ 30 giáo xứ Vĩnh An hoan hỷ tổ chức lễ kính Thánh Tôma, Tông đồ. Bổn mạng xứ đoàn Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu Xứ đoàn Vĩnh An và tạ ơn 10 năm hình thành, phát triển GĐPTTT CGS xứ đoàn Vĩnh An.

Cha quản xứ Phêrô Linh hướng xứ đoàn Chủ tế Thánh lễ, đồng tế có cha Stêphanô Trung, tham dự Thánh lễ ngoài các đoàn viên xứ đoàn còn có đại diện BCH GĐPTTT hạt Cam Lâm, quý khách mời cùng rất đông cộng đoàn trong xứ hiệp dâng lời cầu nguyện.

Sau bài giảng cha linh hướng đã trao Ủy Nhiệm Thư cho BCH Xứ đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2020 vừa mới tổ chức bầu vào tháng trước.

Sau lời nguyện hiệp lễ tân trưởng ban chấp hành đã có đôi lời cám ơn.

Sau thánh lễ Cha Phêrô linh hướng và cha Stêphanô đã chụp hình lưu niệm cùng xứ đoàn.

Đúng vào lúc 18 giờ 00 cùng ngày xứ đoàn đã tổ chức buổi tiệc liên hoan tại trước khuôn viên nhà xứ.

Nguyện xin Tôma cầu thay nguyện giúp xin Thiên Chúa ban ơn, củng cố lòng tin của các đoàn viên chúng con, để chúng con hăng say phục vụ, hội đoàn, giáo xứ, cùng với thánh nhân tuyên xưng Đức Kitô là Chúa.

Tin và hình Giuse Nguyễn Huệ