Thánh lễ tạ ơn tất niên dành cho cựu tiểu chủng sinh Sao Biển và Lâm Bích.

Chiều ngày 11/2/2018 vào lúc 16g00 các cựu chủng sinh tiểu chủng viện Sao Biển và chủng viện Lâm Bích cùng gia đình đã tề tựu về nhà nguyện Tòa Giám Mục để cùng dâng thánh lễ tạ ơn và tất niên cuối năm Kỷ Dậu.
Thánh lễ tạ ơn tất niên dành cho cựu tiểu chủng sinh Sao Biển và Lâm Bích.


Muôn ngàn đời Chúa vẫn chọn tình thương “
 
 Chiều ngày 11/2/2018 vào lúc 16g00  các cựu chủng sinh tiểu chủng viện Sao Biển và chủng viện Lâm Bích cùng gia đình đã tề tựu về nhà nguyện Tòa Giám Mục để cùng dâng thánh lễ tạ ơn và tất niên cuối năm Kỷ Dậu.
 
Thánh lễ trọng thể do Đức Cha Giuse Giám Mục Giáo Phận chủ sự. Qua bài chia sẻ trong thánh lễ Đức Giám Mục đã nêu lên  sự gắn bó mà qua 60 hình thành và phát triển của Giáo phận luôn có sự phát triển song hành của CV Sao Biển và CV Lâm Bích. Anh em chủng sinh là chứng nhân của dòng lịch sử hình thành và phát triển giáo phận Nha Trang. Đức Cha cũng đã nhắc lại sự quan tâm đặc biệt của quý Đức Cha tiền nhiệm đối với CV Sao Biển và CV Lâm Bích. 
 
Cuối thánh lễ, đại diện cho anh em Sao Biển và Lâm Bích đã dâng lên Đức Cha lẵng hoa tươi thắm  tâm tình  tri ân cùng những lời chúc  tốt đẹp trong năm mới Mậu Tuất. 

Xem thêm hình ảnh
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Đức Thắng 72