Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Giáo xứ Tầm Ngân với Hội diễn Thánh ca Giáng Sinh Giáo Hạt Ninh Sơn

Trong niềm vui hân hoan mừng Chúa Gíáng sinh năm Đức Tin,chiều Chúa Nhật Lễ Thánh gia 30.12.2012,Giáo xứ Tầm Ngân đã đăng cai chương trình Thánh ca Giáng sinh Giáo Hạt Ninh Sơn lần thứ II.
      Hội diễn hân hoan chào đón Đức Cha Phaolô, Cha Hạt Trưởng, quý Cha và ca đoàn các Giáo xứ trong Giáo hạt về tham dự. Ngoài ra hội diễn cũng đón tiếp Cha Quản xứ và  ca đoàn Giáo Xứ Phước An, Cha Phó xứ và ca đoàn Phước Thiện của Giáo hạt Ninh Phước về góp chung lời ca tiếng hát ca tụng Chúa.

      Từ 14 giớ đến 16 giờ, các ca đoàn bằng những sắc thái và phong cách riêng đặc biệt của mình đã làm cho chương trình được phong phú. Các em thiếu nhi của đội múa Giáo xứ Tầm Ngân và Giáo họ Trà Giang với những bài múa chen  giữa những bài hát  đã làm cho buổi trình diễn thật linh động.

       Sau  chương trình là thánh lễ đồng tế do Đức Cha Phaolô chủ tế với các Linh Mục trong Giáo hạt lúc 16 giờ 30 . Dịp nầy Giáo xứ Tầm Ngân và anh chị em ca viên của các đoàn  đã dâng lời chúc mừng thượng thọ 80 tuổi, 53 năm Linh mục và 38 năm Giám Mục của Đức Cha Phaolô.


  Để kết thúc, Cha Quản xứ JB Nguyễn Văn Sỹ , nhạc sĩ  Fa Thăng đã chiêu đãi Đức Cha, Quý Cha , Quý Khách và các ca viên về tham dự hội diễn một bửa tiệc trọng thể để mừng Thọ Đức Cha và ghi nhớ ngày họp mặt anh chị em ca đoàn Giáo hạt.

           Xin tạ ơn Chúa về ngày hồng phúc nầy

 


Vũ khúc của các em Giáo xứ Tầm Ngân


Ca đoàn Giáo xứ Thạch HàCa đoàn Giáo xứ Triệu Phong
 

Ca đoàn Giáo xứ Quảng Thuận
Tác giả bài viết: Lm Minh Cao
Từ khóa:

n/a