Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Đêm canh thức và thánh lễ mừng Chúa Giáng sinh tại giáo xứ Phước Hải

Đêm canh thức và thánh lễ mừng Chúa Giáng sinh tại giáo xứ Phước Hải


Như thông lệ đã quen của giáo xứ Phước Hải, Lễ đêm 24 được bắt đầu bằng chương trình diễn nguyện hoạt cảnh do Cha phó Dom. Nguyễn Ngọc Nhân chủ trì và Ban Giáo lý thực hiện, các màn vũ, tiểu phẩm do các em học sinh giáo lý đủ mọi lớp trình bày, bao nhiêu công sức của các Thầy cô giáo lý viên, đặc biệt với sự góp sức của các Soeurs Mến Thánh Giá Nha Trang và Khiết Tâm Đức Mẹ trong giáo xứ đã làm nên một đêm Diễn nguyện thật sinh động và hoành tráng.

Dù các Thầy cô và các Soeurs  đã hò hét đến khản cổ, thế nhưng các em bé vẫn xoay trở tứ tung, đứa bên đông, đứa bên tây, vậy mà vẫn dễ thương tuyệt vời, thật tội cho các cháu tập trung từ sớm, múa xong thì xuội lơ vì đói bụng, xin Chúa Hài Đồng trả công bội hậu cho tất cả những người đóng góp công sức làm vinh danh Chúa.

 
Sau chương trình Diễn nguyện 10 phút, tất cả giáo dân lên Nhà Thờ ổn định chổ ngồi thì bắt đầu Thánh Lễ, đoàn rước dẫn đầu là 2 vị HĐGX, các Thiên Thần, kiệu Chúa Hài Đồng, giúp lễ và 3 Cha đồng tế. Thánh Lễ kết thúc lúc 21g40.
 
Tác giả bài viết: Nhật Thành