Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Khóa Bồi Dưỡng Thánh Nhạc Phanxicô Miền Ninh Thuận 2016

Khóa Bồi Dưỡng Thánh Nhạc Phanxicô Miền Ninh Thuận được tổ chức từ ngày 25 tháng 07 đến ngày 30 tháng 07 năm 2016 tại Giáo Xứ Phan Rang – Tháp Chàm – Ninh Thuận. Khóa học quy tụ quý thầy cô đã nhiều năm gắn bó với nghề nhạc thánh theo phương pháp đánh nhịp của thầy nhạc sư Phêrô Nguyễn Ngọc Linh. Số Lượng các em tham dự khóa là 93 học viên được phân thành hai khối – Khối Nhạc Lý Thực Hành và Khối Căn Bản. Sau 5 ngày miệt mài học tập, các em đã có được những kiến thức cơ bản về Nhạc Lý Thức Hành và có thể đánh nhịp các bài hát từ thông thường đến hai ba bè cơ bản.


Cha Đại Diện Giám Mục Miền Ninh Thuận, quý cha, quý thầy cô và 93 học viên

Khối Nhạc Lý Thực Hành

Khối Nhạc Lý Thực Hành 1

Khối Nhạc Lý Thực Hành 2

Khối Nhạc Lý Thực Hành 3

Khối Căn Bản

Ban Điều Hành và Huấn Luyện
Để có được Khóa Bồi Dưỡng Thánh Nhạc Phanxicô Miền Ninh Thuận 2016 thành công tốt đẹp, cha Đại Diện Giám Mục Miền Ninh Thuận cũng là cha Quản Xứ Giáo Xứ Phan Rang, linh mục Giuse Võ Quý đã mất nhiều ngày chuẩn bị phòng học, phòng ngủ, chăn gối màn, phòng ăn và ban ẩm thực để  phục vụ Khóa nhạc. Cha đã hy sinh rất nhiều và tốn nhiều phí tổn cho việc tổ chức này.
Cám ơn cha Giêrônimô Nguyễn Hùng Sơn và thầy xứ Martinô Trần Đức Hải đã điều tiết, sắp xếp công việc phụng vụ và điều hành mọi thiết bị dụng cụ ăn uống và nơi ăn chốn ở cho các học viên.
Cám ơn quý cha sở và cha phó đã hổ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi để các em tham dự khóa học trọn vẹn trong 5 ngày.
Cám ơn cha Trưởng Ban Thánh Nhạc Giáo Phận Nha Trang, linh mục Phêrô Mai Tính ( Mi Trầm) đã hiện diện, chung chia niềm vui trong buổi cơm tối, chia sẻ những kinh nghiệm thánh nhạc với chúng con trong chiều tối ngày thứ 5 và chủ sự thánh lễ cầu nguyện cho chúng con sáng thứ sáu.


Cám ơn quý thầy cô đã nhiệt tình và tận tâm dạy dỗ cũng như hướng dẫn các em tận tâm và tận tình.
 
Cám ơn anh Giuse Võ Hoàng Điệp, phụ trách Văn phòng đã lo giấy tờ và các giấy chứng nhận, bảng điểm, bảng tên…cho các em.
Cám ơn thầy Phêrô Đỗ Châu Thành đã giữ trật tự và giữ giờ cho Khóa nhạc.
Cám ơn Ban Ẩm Thực của Giáo Xứ Phan Rang đã cho Khóa học những bữa cơm thật ngon và bổ dưỡng để chúng con có được sức khỏe hầu học tập tốt.
Cám ơn tất cả 93 học viên tham dự khóa học…Tất cả tạo nên sự thành công cho Khóa học là nhờ nổ lực cố gắng của các học viên.Báo cáo môn Xướng Âm


Ba học viên xuất sắc lớp Căn Bản

Khối Căn Bản xuất sắc về học tập

Khối NLTH xuất sắc về sinh hoạt Giây phút chia tay đầy xúc động 

Xin tạ ơn Thiên Chúa. Nguyện xin Thiên Chúa nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria và thánh cả Giuse chúc lành và ban bình an cho tất cả chúng ta. 
Tác giả bài viết: Bạch Vân
Từ khóa:

n/a