Cha phó Giuse Nguyễn Công Viên tạ từ giáo xứ Hòa Yên

Chủ nhật - 23/10/2016 04:32  3535
Sáng Chúa Nhật, ngày 23.10.2016, Cha phó Giuse Nguyễn Công Viên đã lưu luyến nói lời tạ từ với bà con giáo xứ Hòa Yên sau gần 02 năm gắn bó và yêu thương.

Hòa Yên là “mối tình đầu” trong cuộc đời linh mục của Cha Giuse. Mối tình đầu bao giờ cũng đẹp và để lại nhiều kỷ niệm. Do đó, trong lời tạ từ, ngài đã bùi ngùi, xúc động chia sẻ những tâm tình sau hai năm gắn bó cùng Hòa Yên.

"Những bài chia sẻ súc tích, dễ hiểu; những lần đồng hành cùng với Cha quản và Hội đồng giáo xứ đi thăm mục vụ những cụ già yếu, những người bệnh tật trong giáo xứ, hay những lần Cha Giuse đến từng giáo họ đọc kinh liên ái hàng tuần. Tất cả đã lại nhiều ấn tượng và kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi người con giáo xứ Hòa Yên đối với Cha Giuse" - Đó là tâm tình của ông Chủ tịch Hội đồng giáo xứ khi trước khi tạm biệt Cha Giuse.
“Hòa Yên luôn ở mãi trong Cha và Cha ở mãi trong mỗi người của giáo xứ chúng con”.

Ngày 03.11 tới, Cha Giuse Nguyễn Công Viên sẽ nhận Bài sai về làm Phó xứ Xuân Ninh, hạt Cam Ranh.

Giáo xứ Hòa Yên sẽ đón Cha phó mới vào ngày 26.10

Ông Phêrô Thái Văn Sao - Chủ tịch HĐGX, đại diện cộng đoàn cám ơn và tạ từ Cha Giuse

Trào quà kỷ niệm

Cộng đoàn chụp hình niệm với Cha Giuse