Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Thánh lễ mừng kính thánh nữ Têrêsa Hài Đồng Giêsu - Bổn mạng giáo xứ Ngọc Thanh

cộng đoàn giáo xứ Ngọc Thanh được Đức Cha Giuse ưu ái chúc lành và ban Ơn Toàn Xá. Đồng thời, giáo xứ Ngọc Thanh dâng lên Chúa đài Thánh Cả Giuse và đài Đức Mẹ trọng dịp này qua nghi thức làm phép do Đức Cha Giuse chủ sự.
Trong Thánh lễ chiều Chúa Nhật ngày 1/10/2017 trọng kínhThánh nữ Têrêsa Hài Đồng Giêsu - Bổn mạng giáo xứ Ngọc Thanh, cũng là bổn mạng lần đầu tiên kể từ ngày giáo họ Ngọc Thanh tiến lênhàng Giáo xứ. Đặc biệt hơn nữa là có sự hiện diện của Đức Cha Giuse đến viếng thăm và dâng Thánh lễ tạ ơn, cùng với quý Cha đồng tế . Trong Thánh lễ, cộng đoàn giáo xứ Ngọc Thanh được Đức Cha Giuse ưu ái chúc lành và ban Ơn Toàn Xá. Đồng thời, giáo xứ Ngọc Thanh dâng lên Chúa đài Thánh Cả Giuse và đài Đức Mẹ trọng dịp này qua nghi thức làm phép do Đức Cha Giuse chủ sự.

 Sau Thánh lễ, buổi tiệc ấm cúng và tràn ngập tiếng cười đã gắn kết thêm tình yêu thương, đoàn kết của giáo dân trong và ngoài giáo xứ. Và đây cũng là dịp để giáo xứ tri ân quý ân nhân đã đóng góp trong việc xây dựng và sửa chữa cơ sở vật chất Giáo xứ trong thời gian qua.

 Nguyện xin Chúa qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria, Thánh Cả Giuse cùng thánh Bổn mạng Têrêsa Hài Đồng Giêsu luôn che chở, gìn giữ cho mọi thành viên trong gia đình giáo xứ chúng con, cũng như quý ân nhân luôn sống trọn niềm Tin, Cậy, Mến để đẹp lòng Ngài.
 


Xem thêm hình ảnh
Tác giả bài viết: Quốc Duy
Từ khóa:

n/a